You are here: Home introduce

Giới thiệu

Giới thiệu công ty cổ phần thiết bị Tiến Thành Phát

Email In PDF.

Kính gửi:  Quý Khách hàng!

Công ty Cổ phần Thiết bị Tiến Thành Phát là đơn vị chuyên Sản xuất, tư vấn, cung ứng Thiết bị, Dụng cụ dạy nghề; cung cấp, lắp đặt các thiết bị máy móc công nghiệp của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Trong thời gian qua, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm,  Công ty Cổ phần Thiết bị Tiến Thành Phát chúng tôi đã tham gia tư vấn, cung ứng thiết bị cho các Trường, Trung tâm dạy nghề trên cả nước với trên 40 ngành nghề khác nhau. Các mô hình, trang thiết bị phục vụ giảng dạy do chúng tôi cung cấp tuân thủ theo tiêu chuẩn Chương trình khung về dạy nghề do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành.

Các sản phẩm phục vụ công tác dạy nghề của chúng tôi bao gồm các mô hình, trang thiết bị thực hành phục vụ giảng dạy các nhóm ngành: Điện dân dụng, Điện công nghiệp; Điện tử dân dụng, Điện tử công nghiệp; Điện lạnh; Cơ khí ( bao gồm: Gia công cắt gọt kim loại, Hàn gò, nguội, sửa chữa xe máy, sửa chữa ô tô, máy nông nghiệp); Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Trồng trọt; Chăn nuôi thú y; Chế biến gỗ; May công nghiệp và thiết kế thời trang... các thiết bị đáp ứng từ cấp độ sơ cấp, trung cấp đến Cao đẳng, Đại học.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Thiết bị Tiến Thành Phát cung cấp đảm bảo tính sư phạm, tính khoa học, có khả năng kết nối mở rộng.

Có thế mạnh về thiết bị, máy móc công nghiệp cùng với mối quan hệ tốt đẹp với các bạn hàng hàng đầu và uy tín như Thiết bị ngành may công nghiệp  JUKI; Thiết bị hàn cắt công nghiệp HUTONG, MILLER; Thiết bị ngành chế biến gỗ New-Mas, New Motivity, Zhanghongtu,..; thiết bị máy công trình Komatsu, Hyundai, Caterpilar... , Công ty chúng tôi đã hân hạnh được nhiều  bạn hàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị cho nhiều công trình , lắp đặt nhà xưởng, máy móc tại khắp các vùng miền trên cả nước. Công ty chúng tôi đã lắp đặt, cung cấp thiết bị cho nhiều nhà máy, công trình cũng như cung ứng vật tư tiêu hao cho các bạn hàng và nhận được sự yêu mến, tin cậy của các bạn hàng gần xa trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn được trở thành đối tác uy tín, chuyên nghiệp của mọi Quý  khách hàng, Công ty Cổ phần Thiết bị Tiến Thành Phát rất mong Quý Khách hàng quan tâm, tạo điều kiện cho chúng tôi được đóng góp sức mình vào sự thịnh vượng, thành công và phát triển của Quý vị .

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Cập nhật ngày Thứ ba, 21 Tháng 4 2015 03:37

Trung tâm hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TIẾN THÀNH PHÁT

  • Tel: (+84)
  • Fax: (+84)
  • Email: congtytienthanhphat@yahoo.com
  • Website: http://tienthanhphat.vn

Chúng tôi trên facebook